สำรองข้อมูล

บริการโซลูชันสำหรับการสำรองข้อมูลพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูล รองรับความต้องการที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม บนระบบคลาวด์ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียมระบบสำรองข้อมูลสำหรับองค์กรและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสำรองข้อมูลและกู้ข้อมูล โดยทีมชำนาญการจากเคิร์ซ ตลอดการใช้บริการ 


DC/DR

สำหรับองค์กรที่จำเป็นต้องมีสถานที่ Disaster Recovery (DR Site) เคิร์ซมีให้บริการทั้งรองรับรูปแบบ Physical Servers และ Virtual Machine ไว้ที่ Data Center และบน Private Cloud ใช้งานสะดวก ทำงานผ่านหน้า DR Portal ได้ทันที


สำรองข้อมูลได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลากับการออกแบบ ติดตั้ง IT Infrastructure และเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เพียงทำการ Backup-as-a-Service (BaaS) จาก Site ที่ต้องการจะสำรองข้อมูลมายัง  Data Centers ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลบน PC ของตนได้จากข้อมูลที่สำรองเอาไว้บน Cloud ผ่าน Notebook, Smartphone หรือ Tablet 


นอกจากนี้ สามารถให้บริการได้ทั้งการ Backup จาก Virtual Machine (VM) และการ Backup จาก Physical Machine หรือแม้กระทั่งการ Backup ที่ระดับ File โดยผู้ใช้สามารถปรับความถี่ในการสํารองข้อมูลได้อย่างอิสระ และสามารถ Restore ข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง


Backup Platforms

เราใช้เทคโนโลยี Acronis และ Veeam ซึ่งเป็นโซลูชันสำรองข้อมูลที่ได้รับมาตราฐานสากล เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการสำรองข้อมูลและการกู้ข้อมูลให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เสริมประสิทธิภาพให้กับบริการ Enterprise Cloud ให้มีความปลอดภัย และมีความเสถียรสูงสุด


ปกป้องระบบฐานข้อมูล Microsoft SQL

เพราะฐานข้อมูลเปรียบเสมือนหัวใจหลักของธุรกิจ การปกป้องให้มีความปลอดภัยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งจำเป็น ระบบสำรองข้อมูลจึงถูกออกแบบให้รองรับการบริการสำรองระบบฐานข้อมูล โดยรองรับการสำรองข้อมูลและการกู้ข้อมูล Microsoft SQL Server ในระดับ Specific Point in time ผ่าน Transaction log สามารถกู้ข้อมูลในระดับ Table Level หรือ Object Level 

Cloud backup

ดูแลตลอดการใช้งาน

เพราะการคุ้มครองไม่ใช่แค่การมีโซลูชันรองรับ แต่หมายถึงความคุ้มครองที่ครบวงจรให้บริการตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง และดูแลตลอดการใช้งาน และให้บริการ เพิ่มความมั่นใจให้กับองค์กรธุรกิจว่าจะได้รับบริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความพร้อมในการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


รองรับทุกขนาด

ด้วยการออกแบบของผู้ให้บริการ (Service Provider) คุณจึงมั่นใจได้ถึงประสบการณ์ทำงานในระดับ Critical Infrastructure ไม่ว่าความต้องการในการปกป้องข้อมูลของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบ สามารถรองรับความต้องการในทุกขนาด จนถึงระดับ Mission Critical

สนใจ! เริ่มต้นที่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ 

1
ความต้องการ

เราขอนัดเจอเพื่อรับทราบรายละเอียด ประเภทข้อมูล  ปริมาณ และ การเชื่อมต่อ

2
นำเสนอ

ตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ เราจะสร้างโซลูชันที่กำหนดเองพร้อมใบเสนอราคา

3
วางแผนติดตั้ง

หลังจากใบเสนอราคาได้รับการอนุมัติ เราใช้เวลา 1-2 วัน สำหรับการดำเงินงานที่ราบรื่น

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว ที่ลิงก์นี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้