Dark Fiber

เป็นบริการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดาต้าเซ็นเตอร์ สำนักงาน หน่วยงาน ที่มีปริมาณการโอนถ่ายข้อมูลแบบมหาศาล มีขนาด Bandwidth  ที่ไม่จำกัด ช่วยทั้งลดค่าใช้จ่าย, ลดดีเลย์, และช่วยให้องค์กรมีการเชื่อมต่อสำรองเวลาที่เกิดภัยพิบัติหรือเหตุร้ายต่างๆ เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจไว้


ประหยัด

หากปริมาณ Bandwidth การใช้งานที่ระดับ 100Gbps ขึ้นไป ดาร์คไฟเบอร์เป็นทางเลือกที่ประหยัดสุดในระยะยาว


ลดดีเลย์ ลดเวลาหน่วง

เพราะเวลาวิ่งข้อมูลผ่านเน็ต มักต้องวิ่งผ่านเกตเวย์หลายต่อหลายจุดหรือ Hop ซึ่งเพิ่มเวลาหน่วงอยากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่การใช้ลิงค์ที่ไม่มีอุปสรรคตรงกลาง วิ่งตรงถึงปลายทางเลยแบบดาร์กไฟเบอร์ย่อมได้ประสิทธิภาพมากกว่า


ความมั่นคง ปลอดภัย

ที่เป็นลิงค์แบบกายภาพตัวเป็นๆ (Physical) ที่พึ่งพาได้ โดยองค์กรมักเลือกใช้บริการลิงค์ของผู้ให้บริการสองรายขึ้นไปเพื่อให้ได้การสำรองการทำงานอย่างแท้จริง และผู้ให้บริการเหล่านี้มักต้องใช้ลิงค์กายภาพด้วย เพราะการพึ่งพาแต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเพียงอย่างเดียวไม่ว่าจะกี่รายก็ตาม เวลาเกิดภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วมหรือตึกถล่ม ลิงค์อินเทอร์เน็ตปกติอาจจะล่มทั้งหมดจนสูญเสียการเชื่อมต่อไปหมดก็ได้ เป็นต้น


Dark Fiber

เริ่มต้นบริการ Dark Fiber ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1
ความต้องการ

เราขอนัดเจอเพื่อรับทราบรายละเอียด สถานที่ จุดติดตั้งต้นทาง และปลายทาง

2
นำเสนอ

ตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ เราจะสร้างโซลูชันที่กำหนดเองพร้อมใบเสนอราคา

3
ความต้องการ

หลังจากใบเสนอราคาได้รับการอนุมัติ เราใช้เวลา 2- 4 สัปดาห์ในการดำเนินงาน ขึ้นอยู่กับระยะทาง

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว ที่ลิงก์นี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้