ดาต้าเซ็นเตอร์

บริการศูนย์ข้อมูลที่ได้มาตราฐานระดับสากล


การวางแผนย้ายไปยังศูนย์ข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์แห่งใหม่ หมายถึงการตัดสินใจที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณวางแผนที่จะสำรองข้อมูลเป็น DC ไซต์ หรือเป็นการขยายเพื่อการเติมโตขององค์กร เราพร้อมที่จะช่วยบริการคุณ


บริการที่หลากหลาย

  • DC Connect เชื่อมข้อมูลระหว่างดาต้าเซ็นเตอร์
  • Cross Connect เชื่อมระหว่าง Rack และ Floor
  • รับฝาก Server (Colocation)
  • บริการเช่าใช้ Dedicated Server
  • คลาดว์ Hosting
  • DC/DR Solution
  • Business Continuity Planning (BCP)
  • Point of present (PoP) กับ smart hands 
  • เช่าใช้อุปกรณ์ Router, Core Switch, Enterprise Servers


สถานที่

บริการ ดาต้าเซ็นเตอร์ เราให้คุณเลือกถึงแปดที่พร้อมบริการเชื่อมต่อความเร็วสูงระหว่างดาต้าเซ็นเตอร์ด้วย DC Connect เป็นโครงข่ายที่มั่นคงใช้เทคโนโลยี Segment Routing ของ Cisco System นอกจากนี้เรายังสามารถติดตั้งโดยการยืด DC Connect บริการที่สำนักงานหรือดาต้าเซ็นเตอร์ของคุณ เป็นการสนับสนุนโซลูชั่น Diaster Recovery รวมถึง Business Continuity Planing ในงบประมาณที่ประหยัดกว่า

Low latency

การตอบสนองที่ไวมีผลต่อการโอนไฟล์และข้อมูลที่รวดเร็วตลอดเวลาบนโครงข่าย DC Connect เชื่อมดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งแปด ให้การเชื่อมข้อมูลเป็น Fabric ผืนเดียวกัน สนับสนุนการทำงาน DC/DR ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


เสถียร มั่นคง ปลอดภัย

บริการ ดาต้าเซ็นเตอร์ ทุกแห่งมาตราฐาน Tier-3 มีเชื่อมต่อสองแหล่งการไฟฟ้านครหลวง และยังเพิ่มสำรองอีกขั้นตอนโดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อให้แก่แน่ใจได้ว่าระบบเซิร์ฟเวอร์ลูกค้าจะปฏิบัติงานเป็นปรกติในทุกสถานการณ์


ประหยัด

ไม่มีค่าใช้จ่ายซ่อนเพิ่มเติมใดๆ  บริการมีสัญญา SLA พร้อมเจ้าหน้าที่ NOC ให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง


เพิ่มความชอบธรรม

การเป็นพันธมิตรกับดาต้าเซ็นเตอร์ที่ผ่านการรับรองสามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันในการเอาชนะใจลูกค้ารายใหม่ หรือการเป็นพันธมิตรกับ Vendors รายสำคัญ

KIRZ DC Connect

บริการดาต้าเซ็นเตอร์ของเรา เริ่มต้นที่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1
ความต้องการ

เราขอนัดเจอเพื่อรับทราบรายละเอียด ขนาดพื้นที่ กำลังไฟฟ้า และ การเชื่อมต่อ ที่จำเป็น

2
นำเสนอ

ตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ เราจะสร้างโซลูชันที่กำหนดเองพร้อมใบเสนอราคา

3
วางแผนติดตั้ง

หลังจากใบเสนอราคาได้รับการอนุมัติ เราใช้เวลาเพียงวันเดียวสำหรับการโยกย้ายที่ราบรื่น

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว ที่ลิงก์นี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้