Access Point (AP)

ทำหน้าที่ รับ-ส่ง สัญญาณ Wi-Fi ต้องติดตั้งกระจายครอบคลุมพื้นที่ ปัญหาที่มักเกิดขึ้นบ่อยครั้งคือ อุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอร์รีเช่นมือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ก มีสัญญานที่อ่อน เพราะอยู่โหมดประหยัดพลังงานแบตฯ ทำให้สัญญาณนั้นส่งไม่ถึงจุดติดตั้ง AP ถึงแม้ที่หน้าจอจะแสดงสัญญาณ Wi-Fi เต็มที่ส่งจาก AP ก็ตาม  เพื่อใช้งานได้จริง 100% เคิร์ซจะสำรวจหน้างานและติดตั้ง AP ให้ครอบคุม

 AP Controller

ทำหน้าที่ควบคุมความถี่ของช่องสัญญาณ AP ทุกตัว ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันความถี่แปลกปลอม ช่วยบริหารจัดการ SSID เช่นการซ่อน/แสดงการตั้งชื่อ SSID เช่น Backoffice, Inventory, LAB, Staff, VIP, Guest เป็นต้น

 Managed PoE Switch

ทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางการเชื่อมต่อ AP ทั้งหมดที่ให้บริการ Wi-Fi และทำหน้าที่แบ่ง (Segmentation) เครือข่ายออกจากกันตาม SSID ที่กำหนด รวมถึงนโยบายความปลอดภัยในการแยกเครือข่ายระหว่างแผนก และภายในองค์กร กับการให้บริการแขก (Guest Network) การติดตั้ง AP โดยอาศัยคุณสมบัติ Power over Ethernet (PoE) ช่วยให้การติดตั้ง AP สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าจาก PoE Switch ได้เลย

 AAA RADIUS

ทำหน้าที่ควบคุมสิทธิผู้ใช้ที่เข้าใช้งาน Wi-Fi วิธีกำหนดสิทธิ์สามารถทำได้หลายแบบขึ้นอยู่กับนโยบายขององค์กรลูกค้า โดยการยืนยันตัวตนที่รูปแบบแตกต่างกันไป เช่น การส่งข้อรหัสผ่าน OTP, การ Login ด้วยรหัสผ่าน, การใช้รหัสคูปอง, การใช้ MAC address, รวมถึงการเชื่อมต่อด้วยระบบฐานข้อมูล AD, LDAP ขององค์กร และ Property Management System (PMS) ของโรงแรม

ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1

ความต้องการ

เราขอนัดคุยเพื่อรับทราบรายละเอียด

พื้นที่ให้บริการ จำนวนจุดติดตั้ง AP,

นโยบาย สิทธิ์ผู้ใช้งาน

2

นำเสนอ

ตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ เราจะออกแบบและสร้างโซลูชันที่กำหนดเองพร้อมใบเสนอราคา

3

แผนติดตั้ง

หลังจากใบเสนอราคาได้รับการอนุมัติ เราใช้เวลาประมาณ 7-15 วันสำหรับการติดตั้งและสอนการใช้งาน 

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา โซลูชันเคิร์ซ Managed Wi-Fi

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

This site uses cookies to enhance your browsing experience and to provide you the best service. Learn more about our Privacy Policy at this link. Please click accept to allow us using cookies.