0


Microsoft 365 แบบชำระรายเดือน

ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องผูกสัญญาจ่ายตามผู้ใช้งานจริง  สามารถมิกซ์ Plan  เพิ่ม-ลด ปรับตามจำนวนผู้ใช้แต่ละเดือนได้

บริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว (One Stop Service)

Microsoft 365 ประกอบด้วยแอปพลิเคชันและบริการที่หลากหลายซึ่งเป็นการทำงานดิจิทัลพื้นฐานของพนักงาน เคิร์ซให้บริการช่วยเซ็ตอัพ Microsoft 365 ให้สามารถใช้งานตั้งแต่ระบบผู้ใช้งานและนโยบายขององค์กร ระบบอีเมลที่เป็น Exchange/Outlook, Calendar การแชร์ข้อมูล OneDrive เป็นแผนก กลุ่ม กอง กรม และส่วนตัว การใช้งานบน Video Stream เพื่อการเรียนการสอน ระบบ Collaborations ต่างๆเช่น SharePoint และ Team  เคิร์ซมีบริการช่วยเหลือการใช้งาน Microsoft 365 ตามภารกิจและจุดประสงค์ของลูกค้า ทีมงานของเราให้การสนับสนุนในแต่ละขั้นตอน #1 ถึง #5 ตามลำดับ รวมถึงการปรับแต่งและการนำไปประยุกต์ใช้งานจริง


#1 บริการ Microsoft Cloud และ SPA License

ในฐานะผู้ให้บริการระบบคลาวด์ เคิร์ซจำหน่ายสิทธิ์การใช้งาน Microsoft 365 อย่างเป็นทางการพร้อมข้อได้เปรียบด้านราคา ยิ่งไปกว่านั้นเคิร์ซรองรับการเรียกเก็บเงินรวมโดยการรวมค่าใช้จ่ายลิขสิทธิ์ (License) ไว้ในใบกำกับภาษีรายเดือน และภาษีหัก ณ. ที่จ่าย


#2 Microsoft 365 implementation

เคิร์ซช่วยเลือกแผนการสมัครใช้งาน Microsoft 365 ที่เหมาะสมซึ่งสอดคล้องกับงบประมาณกลยุทธ์ด้านไอทีและขอบเขตการทำงานร่วมกันของท่าน เพื่อให้สามารถใช้เครื่องมือ Microsoft 365 Productivity ที่เลือกให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของ Microsoft และตั้งค่าโซลูชันระบบคลาวด์ของท่านเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดการและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ


#3 Microsoft 365 integration

เคิร์ซผสานรวมชุด Microsoft 365 เข้ากับโซลูชันและเครื่องมือระดับองค์กรเพื่อให้แน่ใจว่ามีการทำงานร่วมกันระหว่างแผนกและทั่วทั้งองค์กรอย่างโปร่งใสและต่อเนื่อง มีช่วยจัดการการรวม Microsoft 365 กับสภาพแวดล้อมภายในองค์กรหรือระบบคลาวด์ที่อิงตามแพลตฟอร์มและกำหนดเองและตรวจสอบการซิงโครไนซ์ไดเรกทอรีของพนักงานและการลงชื่อเพียงครั้งเดียวเพื่ออำนวยความสะดวกในการสลับระหว่างระบบต่างๆของผู้ใช้


#4 Microsoft 365 support

เคิร์ซนำเสนอตัวเลือกการสนับสนุนที่ยืดหยุ่นเพื่อให้ท่านสามารถติดตามการอัปเดตแพลตฟอร์มใช้คุณสมบัติล่าสุดของ Microsoft 365 เพื่อความราบรื่นต่อการใช้งาน Microsoft 365 เราจัดให้มีการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับผู้ดูแลระบบ Microsoft 365 และผู้ใช้ปลายทางเพื่อช่วยให้ผู้ใช้จัดการและใช้โซลูชันระบบคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


#5 Microsoft 365 managed services

เคิร์ซเป็นผู้ช่วยไอที คอยควบคุมดูแลเป็น admin ให้กับระบบ Microsoft 365 ของท่านเพื่อให้แน่ใจว่ามีความพร้อมใช้งานความปลอดภัยและเสถียรภาพด้านประสิทธิภาพ บริการนี้รวมถึงการจัดการบัญชี Microsoft 365 การตรวจสอบเชิงป้องกันและการแก้ไขปัญหาในทันทีการป้องกันช่องโหว่ด้านความปลอดภัยการรายงานการใช้ทรัพยากรรายเดือนและอื่น ๆ


Microsoft 365 แบบสมาชิกรายเดือน

ออกใบกำกับภาษี และสามารถหักภาษี ณ. ที่จ่าย ยืดหยุ่น สามารถปรับลด เพิ่ม จำนวนผู้ใช้ได้ทุกเดือน ประหยัด ปลอดภัย และถูกต้องลิขสิทธ์

หมายเหตุ แพ็คเก็จเลือกตามความเหมาะสมตามผู้ใช้งาน สามารถผสมกันได้

Microsoft 365

Business Basic


เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการ 

Microsoft Teams และที่เก็บข้อมูลบน Cloud 

ไม่รวมแอป Office เวอร์ชั่นเดสก์ท็อป


รวมแอป Office:

Word, Excel, และ PowerPoint เวอร์ชันบนเว็บและบนอุปกรณ์เคลื่อนที่


รวมบริการ:

Exchange, OneDrive, SharePoint, 

Teams

Microsoft 365

Business Standard


เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการแอป Office ในอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงอีเมลเพื่อธุรกิจ ที่จัดเก็บไฟล์ระบบคลาวด์ การประชุมออนไลน์และการแชท


รวมแอป Office:

Outlook, Word, Excel, PowerPoint, Publisher (พีซีเท่านั้น), Access (พีซีเท่านั้น)


รวมบริการ:

Exchange, OneDrive, SharePoint, 

Teams

Microsoft 365

Apps for Business


เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการแอป Office ในอุปกรณ์ต่างๆ และที่จัดเก็บไฟล์ในคลาวด์ ไม่รวมอีเมลเพื่อธุรกิจ และ  Microsoft Teams  


รวมแอป Office:

Outlook, Word, Excel, PowerPoint, Publisher (พีซีเท่านั้น), Access (พีซีเท่านั้น)


รวมบริการ:

OneDrive


จุดเด่นของ

 ผลิตภัณฑ์ของ Microsoft

สามารถทำงานรวมกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ได้เป็นอย่างดี เช่น Azure Active Directory (AD), MS Outlook เป็นต้น

 Storage ขนาดใหญ่

1TB บนคลาวด์ OneDrive ต่อผู้ใช้งานสำหรับการแชร์และเก็บไฟล์

 ควบคุมได้

มี Dashboard และ Mobile App. ใช้ควบคุมการใช้งานขององค์กร สามารถดูกิจกรรมต่างๆของผู้ใช้งานได้

 ความปลอดภัย

สามารถกำหนดนโยบายความปลอดภัยข้อมูลของบริษัทและความเป็นส่วนตัว ระดับความปลอดภัยในการเข้าถึงทำไมต้อง KIRZ ?

ตัวแทนจำหน่าย Microsoft

มั่นใจได้ในบริการและความเชี่ยวชาญ โดยลูกค้าจะได้รับคอร์สอบรมการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และผู้ดูแลแอดมินฯ


 

ทีมงานช่วยเหลือ

พร้อมให้คำปรึกษาและบริการที่เกี่ยวข้องได้แก่ Integration, Migration และ Implementation นอกจากนี้ยังมีทีมงานเฝ้าระวังรับแจ้ง 24 ชั่วโมง 365 วัน

 

เอกสารสำคัญ

ใบแจ้งหนี้ ใบกำกับภาษี และภาษีหัก ณ. ที่จ่าย เป็นเงินสกุลบาท


  • บริการเซ็ตอัพ
  • รับ Migration
  • ฝึกอบรมผู้ใช้
  • ฝึกอบรมแอดมิน
  • จ่ายรายเดือน


Microsoft 365 Business แบบชำระรายเดือน

ความยืดหยุ่นต่อการบริหารจัดการทรัพยากร (Users และ Applications) ให้สอดคล้องกับการใช้งานจริงตาม Cloud Concept  สามารถปรับ เพิ่ม-ลด ปริมาณในแต่ละเดือนได้ ทำให้บริหารค่าใช้จ่ายได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


มากไปกว่านั้นแต่ละ User ยังสามารถใช้งาน Package ที่แตกต่างกันได้ เช่น Microsoft 365 Basic สำหรับพนักงาน, Microsoft 365 Standard สำหรับพนักงานขาย หัวหน้า ผู้บริหาร, Microsoft Visio สำหรับสถาปนิก, Microsoft Project สำหรับผู้จัดการโครงการ และ Applications อื่นๆด้วยแผงควบคุม Dashboard

ติดต่อนำเสนอ

เราชอบพูดว่าธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจเดียวกับของเรา ด้วยโซลูชันเครือข่ายไฟเบอร์ที่ดีที่สุดและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมให้เราพิสูจน์ว่าเหตุใด KRZ จึงควรเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไฟเบอร์ให้กับธุรกิจของคุณ 


กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ
หมายเหตุ: เคิร์ซ ไม่มีบริการลูกค้าบุคคล


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com