0email ธุรกิจ


ธุรกิจคุณจะดูดีกว่าที่เคย


ทำให้ลูกค้าของคุณไว้วางใจด้วยที่อยู่ email สอดคล้องกับชื่อธุรกิจของคุณ

Microsoft 365

บริการโปรแกรมชุดออฟฟิศสำหรับองค์กร รูปแบบชำระค่าบริการรายเดือน ให้ความยืดหยุ่นต่อการใช้งานสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้ตั้งแต่ 10 ผู้ใช้ขึ้นไป สร้างปรับเพิ่ม-ลด ตามจำนวนผู้ใช้จริง รวมถึงโปรแกรมที่ต้องการใช้ เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรทุกประเภท สะดวกต่อการชำระรายเดือนพร้อมใบกำกับภาษี และหัก ณ.ที่จ่าย ทำเป็นค่าใช้จ่ายหักภาษีได้  


การแชท การโทร จัดการประชุมออนไลน์ แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่ใด เวลาใด หรือ นอกสถานที่ Microsoft 365 เป็นโซลูชันแบบบูรณาการหนึ่งเดียวซึ่งรวม Teams ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ OneDrive และ Office Applications พร้อมตัวเลือกระบบความปลอดภัยขั้นสูงในราคาที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ


ผลิตภัณฑ์ Microsoft ตัวอื่น เราช่วยคุณให้ประหยัดขึ้นอีก

เคิร์ซ ตัวแทนจำหน่ายของไมโครซอฟต์ แบบ Internet Service Provider ทำให้เราสามารถให้ความยืดหยุ่นการใช้งานแก่ลูกค้าเราถึง 3 รูปแบบ License คือ SPLA, CSP และ NCE ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายกับ Microsoft License ทั้งแบบซื้อขาด ใช้ได้ตลอดไป แบบชำระรายปีและรายเดือน ซึ่งจะยืนหยุ่นต่อการใช้งาน ได้รับการอัพเกรดเมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟต์ตัวที่นิยมใช้ของลูกค้าเราคือ Microsoft 365, Windows 10, Servers, Exchange, SQL, Dynamics, Power BI เป็นต้น


เคิร์ซ ตัวแทนจำหน่าย Microsoft 

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับคือ เคิร์ซมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งการใช้งาน ติดตั้ง และบริการ คุณยังได้รับโปรโมชันผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ในราคาพิเศษ เรายินดีให้คำปรึกษาที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์ใดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ


Data Migration และ Training

สำหรับลูกค้าที่มองหาบริการ Migration จากระบบอีเมลเดิมมาใช้งาน Exchange Online บน Microsoft 365 สำหรับธุรกิจ เรามีทีมผู้ชำนาญที่ช่วยย้ายข้อมูลอย่างปลอดภัย รวมถึงการจัดอบรมการใช้งานให้แก่ แอดมิน และ ผู้ใช้งานทั่วไป ให้กับคุณได้


บริการ Server และอุปกรณ์ไอทีพร้อมใช้

เคิร์ซ มีบริการ Dedicated Server ให้คุณสามารถเลือกสเป็คของเซิร์ฟเวอร์ เช่น จำนวน cpu core memory storage รวมถึงอุปกรณ์เครือข่าย ตามขนาดการใช้งานที่คุณต้องการ รวมถึงพื้นที่วางในดาต้าเซ็นเตอร์ที่คุณสะดวก ถึง 8 สถานที่  คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้า Dedicated Server


NOC ศูนย์เฝ้าระวัง 24 ชั่วโมง

เคิร์ซ มี Network Operation Center (NOC) ที่คุณสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อต้องการความช่วยเหลือ บริการเราได้รับรองมาตราฐาน ISO27001 ด้านรักษาความปลอดภัยข้อมูลลูกค้า


ชุดโปรแกรมออฟฟิศใน Microsoft 365

Applications บน microsoft 365 สำหรับธุรกิจ


ผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟต์ตัวอื่นที่ได้รับความนิยม

microsoft products ตัวอื่นๆ

พร้อมใช้บริการ Microsoft 365 เริ่มที่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1
ความต้องการ

เราขอนัดเจอเพื่อรับทราบรายละเอียดความต้องการ ความคาดหวัง

2
นำเสนอ

ตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ เราจะสร้างโซลูชันที่กำหนดเองพร้อมใบเสนอราคา

3
ดำเนินการ

หลังจากใบเสนอราคาได้รับการอนุมัติ 

เราใช้เวลาดำเนินการ 1-2 วัน

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com