0

  • เข้ารหัส IPSec
  • คุมคุณภาพด้วย QOS
  • Dynamic VPN
  • โอนสายจากที่ทำงาน
  • ตรวจจับการบุกรุก


บริการระบบทำงานระยะไกล (Working from Home)

จัดเป็นโซลูชั่นสื่อสารที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยขยายขอบเขตการใช้ทรัพยากรขององค์กรไปถึงผู้ใช้ที่บ้านในรูปของระบบที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย โซลูชันนี้ประกอบด้วยเราเตอร์ (โดยปรกติแล้วจะเป็นรุ่น Integrated Service Router) ซึ่งทำงานร่วมกับระบบสื่อสารบรอดแบนด์ความเร็วสูง (DSL, FTTx หรือ 4G LTE) ระบบเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยบนไอพี (IPSec) แบบ Triple Data Encryption Standard (3DES) ที่เป็นฮารด์แวร์รวมทั้งรองรับการทำงานของ QoS ด้วย  โซลูชัน KIRZ Corporate Telewoker รองรับการสื่อสารที่เข้ารหัสที่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา โดยผู้ใช้สามารถเริ่มใช้ระบบได้อย่างรวดเร็ว  ในขณะที่แผนกไอทีก็สามารถดูแลระบบได้โดยง่ายอีกด้วย

บริการทุกชนิดขององค์กรที่ส่งมาถึงโต๊ะทงานในบ้าน: เราเตอร์ VPN ในบ้านจัดเป็นหัวใจสำคัญของโซลูชัน KIRZ Corporate Teleworker คุณสมบัติ QoS รองรับการทำงานของระบบโทรศัพท์ไอพีที่ขยายจุดติต่อมาถึงบ้าน บวกกับการมีระบบสื่อสาร VPN ที่ปลอดภัยใช้งานได้ตลอดเวลากับสำนักงานใหญ่

โอนสายจากที่ทำงาน

จะช่วยให้พนักงานที่ทำงานจากบ้านใช้คุณสมบัติเด่นของการสื่อสารไอพีด้วยการใช้โทรศัพท์ไอพีเพื่อรองรับการพูดคุยโทรศัพท์ เป็นการใช้ระบบสื่อสารบอร์ดแบนด์ชุดเดียวกันได้ ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นต้องติดตั้งสายโทรศัพท์แบกต่างหากอีก นอกจากนั้นผู้ใช้ยังจะได้รับประโยชน์จากความคล่องตัวของระบบ Voice over IP (VoIP) และ ระบบ on-net calling อีกด้วย บริษัทเพียงแค่จัดเตรียมหมายเลขติดต่อให้แก่ลูกค้าหรือพนักงาน จากนั้นซอฟต์แวร์จะทำการประมวลผลการโทร เราเตอร์ยูซ๊ จะโอนสายไปให้ผู้ใช้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าบ้านของผู้ใช้จะอยู่ที่ใดก็ตาม หรืออาจจะเป็นการส่งฐานข้อมูลหมายเลขบนสั่งของหรือโปรแกรม CAD ไปก็ได้ โดยที่การใช้ระบบโทรศัพท์ไอพีช่วยให้แอพพลิเคชันไม่เจอปัญหาเรื่องประสิทธภาพที่ลดลงหรือปัญหาเรื่องคุณภาพของเสียงแต่อย่างใด

ความปลอดภัย

โซลูชันนี้ยังช่วยให้การติดต่อสื่อสารกับระบบ LAN เป็นไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย อุปกรณ์เราเตอร์ที่เราติดตั้งรองรับการสื่อสารที่ปลอดภัยที่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา โดยมีการใช้ระบบป้องกันแบบ IPSec และจัดการกับระบบตรวจสอบสิทธิโดยอัตโนมัติด้วยจุดเด่นอื่นๆของโซลูชัน KIRZ Corporate Teleworker ประกอบด้วย

  • ระบบเข้ารหัส IPSec 3DES ที่เป็นฮาร์ดแวร์
  • QoS
  • เทคโนโลยีระบบเสียงและวิดีโอผ่าน VPN (V3PN) ของซิสโก้
  • การกำหนดแอดเดรสอย่างคล่องตัวโดยใช้ Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP)
  • ตัวเลือกระบบรักษาความปลอดภัยที่ยืดหยุ่น เช่น ระบบตรวจสอบสิทธิ์อุปกกรณ์/ผู้ใช้ (MDM) ระบบป้องกันที่ใช้ไฟร์วอลล์ และระบบตรวยจับการบุกรุก

แผนกไอทีทำงานได้อย่างสบายใจ

เนื่องจากสาเหตุ 2 ประการคือ ระบบรักษาความปลอดภัย และความสามารถในการบริหาร โดยที่อุปสรรคของไคลเอ็นต์ VPN ที่เป็นแบบซอฟต์แวร์ แผนกไอทีต้องรับผิดชอบแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันมากมาย ซึ่งทำให้การตรวจสอบสิทธิ์อุปกรณ์เหล่านี้ทำได้ยากมาก ตัวอย่างเช่น ถ้าหากผู้ใช้มีอุปกรณ์ระบบเครือข่ายเป็นของตันเองอยู่แล้ว การเซตอัพระบบสื่อสารมักเป็นเรื่องที่ยุ่งยากขึ้น แถมยังมักต้องมีการโทรมาขอความช่วยเหลือเป็นประจำอีกด้วย

โซลูชัน KIRZ Corporate Telewoker ช่วยให้แผนกไอทีทำการปรับแต่งตัวแปรโดยใช้เทมเพลต ติดตั้ง enroll certificate และกรอกข้อมูลของผู้ใช้ลงไป จากนั้นก็ส่งอุปกรณ์เราเตอร์วีพีเอ็นไปให้ผู้ใช้ได้ ส่วนผู้ใช้ก็เพียงแค่เสียบต่ออุปกรณ์แล้วก็พร้อมที่จะใช้งานได้เลย

ติดต่อนำเสนอ

เราชอบพูดว่าธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจเดียวของเรา ด้วยโซลูชันเครือข่ายไฟเบอร์ที่ดีที่สุดและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมให้เราพิสูจน์ว่าเหตุใด KRZ จึงควรเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไฟเบอร์ให้กับธุรกิจของคุณ 


กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ
หมายเหตุ: เคิร์ซ ไม่มีบริการลูกค้าบุคคล


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

ศักยภาพของการทำงานจากบ้าน เทรนด์ยุคใหม่


โซลูชั่น Corporate Teleworker 
บริการ เคิร์ซ อินเทอร์เน็ตองค์กร มาพร้อมด้วยอุปกรณ์ Teleworker ปรับเปลี่ยนให้รูปแบบการทำงานจากบ้านให้คล่องตัวมากขึ้น