Customizable และ Scalable

Cloud VM


บริการ Virtual Machine ในรูปแบบแพ็คเกจ สามารถเลือกใช้ vCPU, Memory และ Storage ตามการใช้งาน มาพร้อมด้วยมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลด้วย Firewall การอัพโหลดดาวน์โหลดข้อมูล Data Transfer เข้า-ออกฟรี พ่วงด้วยระบบ Backup และสะดวกบริหารจัดการด้วย Self Portal


ค่าบริการ Cloud VM โดย VMware

ชื่อบริการ VMCPU (core)Memory (GB)Storage (GB)Network (Gbps)รายเดือน (บาท)
ucsb4.ts22
2250
1

2,200

ucsb8.ts2445001

4,100

ucsb12.ts2685001

6,700

ucsb16.ts21016102410

12,900

ucsb32.ts2
12
32
1024
10

21,700

ucsb64.ts22464ระบุความต้องการ10สอบถาม


ติดต่อ สอบถาม


Cloud Solutions


บริการคล้ายกับ Cloud VM แตกต่างกันตรงที่ ไม่ได้บริการเป็นแพ็คแกจ แต่เป็นการให้บริการในรูปแบบที่สามารถ Customize ทรัพยากร vCPU, Memory, Storage, GPU, Connectivity และ Data Center ได้ตามความต้องการ


บริการ Cloud Solution เหมาะกับงานที่หลากหลาย Applications มีระบบฐานข้อมูลที่ต้องการ Datastore ที่มีประสิทธิภาพสูง, มีการใช้งานที่ integrate กับ Multi-Cloud และต้องการ Customize ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ตามการใช้งานดังนี้

  • Cloud DC บริการคลาวด์แบบ Infrastructure as a Service (IaaS)
  • Cloud DR บริการกู้คืนระบบ (Disaster Recovery)
  • Cloud Backup บริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ 
  • Business Continuity บริการพื้นที่ออฟฟิศพร้อมทำงาน


บริการ KIRZ Cloud Solution ใช้ VMware Cloud Builder platform ในการ Customize บริการ Cloud  ใน Data Center แบบ Tier-3 จำนวน 4 แห่ง เชื่อมต่อกันด้วย Fiber Backbone ทำเป็น Network Fabric ผืนเดียวกัน ทำให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด มีความเสถียร ต่อเนื่อง และยังคงความสะดวกต่อ Remote Users สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างปลอดภัย


ติดต่อ สอบถาม 


Cloud DC


เป็นบริการคลาวด์แบบ IaaS ที่เหมาะกับสายงาน Operation หรือสำหรับองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนทางด้าน Hardware ให้บริการครอบคลุมเฉพาะในส่วนของโครงสร้างพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ คือ หน่วยประมวณผล (processing unit) , เครือข่ายข้อมูล (network) , ระบบเก็บข้อมูล (storage) หรือพื้นที่ Data Center โดย KIRZ จะเป็นผู้ให้บริการจะรับผิดชอบดูแลให้ โดยที่ผู้ใช้บริการไม่ต้องลงทุนสิ่งเหล่านี้เอง ช่วยให้ลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบเองได้ ผู้ใช้บริการจะมีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนโครงสร้างระบบไอที สามารถเลือกใช้ระบบคลาวด์ได้อย่างเหมาะสม ปรับขยายหรือลดขนาดได้ตามความต้องการหรือนโยบายขององค์กร 


นอกจากนี้บริการ Cloud DC ยังมีบริการเสริมต่างๆ เช่น Site backup, Site Replication, Network Security และยังรองรับการใช้งานแบบ Managed Hosting สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้อุปกรณ์ Hardware และ Software ที่เป็นของลูกค้าเองได้เช่นกัน


อ่านเพิ่มเติม Cloud DR


เป็นบริการ Solution สำหรับระบบกู้คืนระบบไอที จากแผนกู้คืน (Disaster Recovery) ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว  บริการ Cloud DR รองรับ Service Level Agreement (SLA) ในการกู้คืนระบบได้หลายระดับเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของแต่ละ Applications  บริการ Cloud DR ยอมให้ลูกค้าผู้ดูแลระบบทำการทดสอบหรือกู้คืนระบบผ่าน Self-service portal ได้ด้วยตัวเองอ่านเพิ่มเติม Cloud Backup


บริการที่ช่วยในการสำรองข้อมูลไปเก็บต่าง Data Center เพื่อป้องกันข้อมูลสูยหายกรณีเกิดภัยพิบัติ บริการ Cloud Backup ช่วยลดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับการลงทุนเองอย่างน้อยสองเท่า และยังรองรับการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลชั้นนำ
อ่านเพิ่มเติม Business Continuity


บริการพื้นที่สำนักงานสำหรับให้พนักงานทดสอบและกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ ตั้งอยู่ที่ อาคาร Comets ติดกับสถานีรถไฟฟ้าศรีนครินทร์ 38  สายสีเหลือง MRT ซึ่งสามารถรองรับพนักงานได้กว่า 200 ที่นั่ง พร้อมยังมีบริการเสริม อุปกรณ์การทดสอบและกู้คืนระบบ เช่น บริการเช่า Notebook, บริการ Webex Telepresence สำหรับประชุมทางไกล รวมถึงบริการ Virtual Desktop on Cloud ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ ตอบโจทย์ Work From Anywhere
.

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9770


   info@kirz.com  


โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ME2002-003-01