COLOCATION

เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณด้วยบริการ Colocation จาก KIRZ


คุณกำลังมองหาสถานที่ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการจัดเก็บและจัดการเซิร์ฟเวอร์ของคุณอยู่หรือไม่? ที่ KIRZ เรามีบริการ Colocation ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจคุณColocation

ทำไมต้องเลือก Colocation กับ KIRZ?


  • ความปลอดภัยระดับสูง: เรามีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง รวมถึงการเฝ้าระวัง 24/7 เพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณจะปลอดภัยตลอดเวลา
  • ความเสถียรและความน่าเชื่อถือ: ด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์และบริการออนไลน์ของคุณจะไม่มีวันล่ม
  • การดูแลอย่างมืออาชีพ: ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณทุกขั้นตอน
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย: การใช้บริการ Colocation จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดการและดูแลเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง


อย่าพลาดโอกาสที่จะนำธุรกิจของคุณก้าวหน้าไปอีกขั้นกับบริการ Colocation จาก KIRZ!

ย้ายเซิร์ฟเวอร์ของคุณมาที่ศูนย์ข้อมูลระดับชั้นนำของประเทศไทย


KIRZ มีศูนย์ข้อมูลเฉพาะทางสำหรับการวางเซิร์ฟเวอร์เต็มแร็คในประเทศไทยจำนวนสิบแห่ง ซึ่งให้บริการ Colocation ที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัยสูงสุด ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างไร้กังวล


ศูนย์ข้อมูลระดับ Tier 3+ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 ของเรามีการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์มของคุณอยู่ในมือที่ดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเหล่านี้มีความซ้ำซ้อนและความน่าเชื่อถือสูงสุด รับประกันว่าโครงสร้างพื้นฐานของเซิร์ฟเวอร์ของคุณจะสนับสนุนการดำเนินงานธุรกิจออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน


ในฐานะผู้ให้บริการ Colocation เซิร์ฟเวอร์ชั้นนำของประเทศไทย KIRZ ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานระดับผู้ให้บริการโทรคมนาคมเพื่อเสนอทางออกที่ปรับแต่งตามความต้องการ ที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้า


ศูนย์ข้อมูลเต็มแร็คระดับ Tier 3+ ของเราในกรุงเทพฯ ขณะนี้กำลังเปิดรับลูกค้าใหม่ในการวางเซิร์ฟเวอร์ โดยมีส่วนลดพิเศษ 25%* สำหรับแผนการวางเซิร์ฟเวอร์ อย่าพลาดโอกาสหายากนี้!

 

อัตราค่าบริการ Colocation

1-2U Rackspace


1A Power Supply
Bangkok Location
2Ux600mmx1000mm
/30 IP subnet

10GE Port
10Mpbs bandwidth

4500 บาท/เดือน

1/4 Rackspace


2A Power Supply
Bangkok Location
2Ux600mmx1000mm

/29 IP subnet

10GE Port

10Mpbs bandwidth

12500 บาท/เดือน

1/2 Rackspace


3A Power Supply
Bangkok Location
2Ux600mmx1000mm

/28 IP subnet

10GE Port

50Mpbs bandwidth

18000 บาท/เดือน

Full Rackspace


5A Power Supply
Bangkok Location
2Ux600mmx1000mm

/27 IP subnet

10GE Port
100Mpbs bandwidth

36000 บาท/เดือน

* ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
** ไฟฟ้า ไอพี และ bandwidth ส่วนเกิน โปรดติดต่อ


บริการที่คล้ายกัน

พบกับบริการหลากหลายจากเคิร์ซที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์คุณสมบัติที่คุณต้องการเท่านั้น แต่ยังเติมเต็มทุกความต้องการด้วยการบริการที่เข้าถึงใจคุณ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับกับเรา แล้วคุณจะรู้ว่าเคิร์ซคือคำตอบสำหรับทุก ๆ ความต้องการของคุณ

ติดต่อ นำเสนอ

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ
   +662 770 9770


   info@kirz.com        

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ME2002-007-01

Copyright ® 2024 kirz.com