Firewall/VPN บริการความปลอดภัยเต็มรูปแบบ


ให้บริการตั้งแต่การออกแบบ อุปกรณ์ที่ใช้ให้บริการ รวมทั้งการวางแผน พร้อมติดตั้ง และมอนิเตอร์ระบบการทำงาน เพื่อช่วยยกระดับระบบ Network Security ภายใต้โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ประสิทธิภาพสูง สามารถสร้างเกราะป้องกันให้กับระบบ Network ขององค์กรได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังช่วยป้องกันการถูกคุกคาม และเหตุไม่คาดฝันได้อย่างมีประสิทธิภาพ


บริการ Firewall/VPN ป้องกันภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ Security Appliance หรือ Virtual Firewall ไว้ที่จุดต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ต โดยทีมชำนาญการให้พร้อมทำงานเป็นป้อมปราการช่วยองค์กรคุณจากภัยคุกคามไซเบอร์


บริการ Firewall/VPN ใช้เป็นระบบ Cisco Firepower ติดตั้งบน Network ของลูกค้า โดยระบบจะมีการอัพเดทการป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ แบบเรียลไทม์ อย่างต่อเนื่อง ได้ทันท่วงที ระบบสามารถตรวจสอบ ปรับแก้ไขค่าความปลอดภัยต่างๆ ให้เป็นไปตามนโยบายความปลอดภัยขององค์กร ตอบสนองด้วยการแจ้งเตือนที่สำคัญ รวบรวมรายงาน รวมถึงการให้คำแนะนำในการปรับแต่งค่าในระบบ Firewall/VPN


Next Generation Firewall การตรวจจับในระดับ Application Layer 

สามารถตรวจสอบเส้นทางเครือข่าย การตรวจสอบ Packet และยังรวมถึง Deep Packet Inspection (DPI) ซึ่งเป็นวิธีการขั้นสูงในการตรวจสอบ และจัดการรับส่งข้อมูลเครือข่าย ถือเป็นการรวมรูปแบบของ Packet ที่หลากหลาย รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอื่นๆ เช่น การตรวจจับ และป้องกันการบุกรุกการกรองมัลแวร์ และโปรแกรมป้องกันไวรัส 


บริการประกอบด้วย

  • ติดตั้งอุปกรณ์ Appliance Firewall หรือ Virtual Firewall แยกสำหรับแต่ละลูกค้า
  • บริการคุ้มครอง Subscription ได้แก่ Threat Defense, Malware, Ransomware, URL Filtering
  • รับประกันทดแทนกรณีอุปกรณ์ชำรุด


Cyber Firewall

ค่าบริการ Firewall/VPNVirtual Firewall


เริ่มต้น 3,500บาท / เดือน

Throughput  100-300 Mbps


Appliance Firewall


เริ่มต้น 12,500บาท / เดือน

Throughput 100Mbps - 5Gbps


- VPN Option -

25 max. sessions 1600 บาท /เดือน

50 max. sessions 2200 บาท /เดือน

75 max. sessions 3000 บาท /เดือนติดต่อ ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญช่วยค้นหาโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ


   +662 770 9700 ต่อ 2020


   info@kirz.com

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ kirz.com และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ kirz.com ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว ที่ลิงก์นี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้